Môi trường xanh An Phát (AAA) ký hợp đồng trị giá 1.400 tỷ đồng với khách hàng Nhật Bản

CTCP Nhựa và Môi trường Xanh An Phát (AAA) vừa ký kết thành công hợp đồng 1.400 tỷ đồng với đối tác khách hàng Nhật Bản xuất khẩu bao bì màng mỏng.

[caption id="attachment_114099" align="aligncenter" width="660"] AAA gặp gỡ khách hàng Nhật Bản[/caption]

Với hợp đồng 1.400 tỷ này, dự kiến doanh thu năm 2019 của AAA sẽ có sự tăng trưởng đột biến.

Nhật Bản là một thị trường truyền thống quan trọng của AAA với hơn 30 đơn vị đối tác. Doanh nghiệp xuất hàng vào thị trường Nhật Bản từ năm 2015 và đạt được mức tăng trưởng trên 100%/năm giai đoạn 2015-2017.

Đến nay, lượng hàng vào Nhật Bản chiếm hơn 30% tổng lượng hàng xuất khẩu của AAA, trong đó, các sản phẩm như túi tshirt shopping, túi flat, túi tshirt rác khổ lớn,… là các sản phẩm được thị trường này ưa chuộng. Sản phẩm bao bì màng mỏng của AAA được các khách hàng Nhật Bản đánh giá cao về sự đa dạng chủng loại, về chất lượng cũng như giá thành rất cạnh tranh.

Trong 9 tháng đầu năm 2018, AAA đạt 5.802 tỷ đồng doanh thu thuần, gấp hơn 2 lần so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận sau thuế đưa về đạt 158,6 tỷ đồng.

Theo Nguyên Minh ĐTCK
Tags:

“Dòng chảy” M&A hướng đến giá trị cốt lõi

Trong năm 2025, nhiều thương vụ mua bán và sáp nhập (M&A) được dẫn dắt bởi các tập đoàn quốc tế, tập trung chủ yếu vào một số lĩnh vực quan trọng như năng lượng, y tế, công nghiệp chế biến chế tạo, nông nghiệp công nghệ cao… Cụ thể, trong lĩnh vực sản xuất và công nghiệp, OCI Holdings (tập đoàn năng lượng và hóa chất Hàn Quốc), thông qua OCI ONE, một công ty con thuộc OCI TerraSus, đã mua 65% cổ phần của Elite Solar Power Wafer-nhà máy sản xuất tấm wafer cho pin mặt trời đang được xây dựng tại Việt Nam. Dự án có công suất giai đoạn đầu 2,7 GW, tổng mức đầu tư là 120 triệu USD, trong đó phần vốn của OCI ONE trị giá khoảng 78 triệu USD.

Khánh thành Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Huế

Sáng ngày 19/12/2025, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Huế (Hue International General Hospital - HIH) chính thức khánh thành tại số 15 đường Hà Nội, phường Thuận Hoá, thành phố Huế. Sự kiện có ý nghĩa đặc biệt khi tổ chức trong không khí chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, đồng thời được lựa chọn là một trong những điểm cầu truyền hình trực tiếp trên cả nước, thể hiện tầm vóc và vai trò của công trình đối với sự phát triển y tế – xã hội của địa phương và khu vực.

Thành phố Huế sắp khai trương mô hình bệnh viện - khách sạn - nghỉ dưỡng

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng đa dạng và khắt khe, mô hình tích hợp bệnh viện với khách sạn và khu nghỉ dưỡng (Hospital – Hotel) đang trở thành xu thế toàn cầu. Tại Việt Nam, mô hình này đang được Bộ Y tế khuyến khích nhân rộng, tháng 12 này, Thành phố Huế sẽ chính thức ghi dấu ấn trên bản đồ y tế chất lượng cao với sự ra đời của một bệnh viện tầm cỡ quốc tế.

Video