Triển lãm về công nghiệp phụ trợ ô tô, xe máy lần 12

Triển lãm do Công ty CP Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) phối hợp với Công ty TNHH Quốc tế ChanChao tổ chức.

trien lam xe

Triển lãm Quốc tế về Ô tô, Xe máy, Xe đạp điện và Công nghiệp phụ trợ lần thứ 12 – Saigon Autotech & Accessories 2016 được khai mạc và tổ chức từ ngày 26 đến 29 tháng 05 năm 2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm do Công ty CP Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) phối hợp với Công ty TNHH Quốc tế ChanChao tổ chức dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và các Bộ ngành liên quan. Bêncạnh 04 ngày triển lãm, ban tổ chức còn tiến hành chuỗi các hoạt động chuyên ngành và kết nối thương mại đáng quan tâm như hội thảo, ký kết hợp tác, kết nối giao thương… Sau hơn một thập kỷ đồng hành cùng ngành công nghiệp ô tô, xe máy và phụ trợ Việt Nam, Saigon Autotech & Accessories từ lâu đã và đang là điểm hẹn uy tín và tin cậy của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp ô tô, xe máy, xe đạp điện và phụ trợ để cùng trao đổi kinh nghiệm, chia sẻnhững giải pháp phát triển chuyên sâu cho ngành này tại Việt Nam.

Triển lãm Saigon Autotech 2016 đánh dấu sự mở rộng 30% về quy mô và số lượng các đơn vị tham gia triển lãm. Với diện tích 15,000m2, gần 1000 gian hàng của 700 doanh nghiệp trong và ngoài nước, Saigon Autotech 2016 thực sự trở thành tâm điểm và là triển lãm chuyên ngành ô tô xe máy, xe đạp điện, phụ trợ lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Một trong những hoạt động nổi bật nhất của triển lãm năm nay là sự kiện “Kết nối giao thương”. Tại Saigon Autotech 2016, bên cạnh số lượng các doanh nghiệp Việt Nam tham gia tăng hơn 50% so với cùng kỳ năm ngoái, số lượng các doanh nghiệp đến từ Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Đức, Hongkong, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ,UAE, Đài Loan, Trung Quốc…. cũng tăng lên 30%. Với tính quốc tế được đẩy mạnh tại triển lãm lần này, Saigon  Autotech & Accessories 2016 hứa hẹn sẽ tạo nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức giao thương trong thời gian diễn ra sự kiện.

Về sản phẩm được trưng bày và giới thiệu tại Saigon Autotech & Accessories 2016, bên cạnh hàng ngàn danh mục sản phẩm thuộc các ngành phụ tùng ô tô, xe máy, thiết bị bảo dưỡng, bảo hộ, nghe nhìn, các sản phẩm nội thất và dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe… Saigon Autotech 2016 còn ghi nhận sự có mặt của nhiều sản phẩm thân thiện với môi trường. Tiêu biểu là sự xuất hiện của ô tô chạy điện 100% Hengxiang. Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh luôn ở mức báo động; mà nguyên nhân chủ yếu là do khói bụi từ các phương tiện giao thông, sự xuất hiện của các sản phẩm thân thiện với môi trường đã góp phần thể hiện tầm nhìn cũng như trách nhiệm của nhà sản xuất cũng như Ban Tổ chức Saigon Autotech về việc phát triển bền vững ngành công nghiệp ô tô, xe máy, xe đạp điện và phụ trợ Việt Nam. Ngoài các thương hiệu nước ngoài nổi tiếng như Elringklinger của Đức, Eastman của Ấn Độ, Autotop, Daewha từ Hàn Quốc, Choho của Thái Lan, Asuka, Fitori, Red Ant đến từ Đài Loan …. một số thương hiệu sản phẩm được phân phối và sản xuất tại Việt Nam cũng có mặt tại triển lãm như VEAM Corp, Casumina, Sài Gòn Chấn Phát, Daifa, Lafien Vina, Lion, Ledtech, phim cách nhiệt Ngôi Sao, Okatsune, Yaban Chain, Big Power, X’traseal – Keo silicone, Hàng Lâm, Jaan-E, Xích KMC, TC Track, Nam Việt, Trường Sa, STD&S với máy xịt rửa Tonyson, máy nén khí Haitun….

Nguyễn Trọng

Tags:

Phấn đấu tăng trưởng kinh tế giai đoạn 2026-2030 đạt tốc độ cao

Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đã trình bày báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ Chính phủ nhiệm kỳ 2020-2025 trình Đại hội.

Để nhựa không còn là “gánh nặng” môi trường

Trong bối cảnh khủng hoảng về rác thải và ô nhiễm nhựa đang trở thành thách thức toàn cầu, bên cạnh giảm thiểu, các giải pháp khác như đồng xử lý, tái chế được xem là hướng đi thực tiễn, mang lại lợi ích về môi trường, khí hậu và kinh tế. Để làm rõ hơn vấn đề này, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam đã có trao đổi với ông Đinh Đức Thắng - Chủ tịch Hiệp hội Nhựa Việt Nam.

Video