DKSH ký kết hợp tác với nhà sản xuất hóa chất Stepan

DKSH, nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường tại khu vực châu Á và Stepan, nhà sản xuất hóa chất chuyên dụng từ Mỹ, đã mở rộng mối quan hệ hợp tác để phân phối chất hoạt động bề mặt cho gia dụng và chăm sóc cá nhân tại thị trường Việt Nam.

Stepan (trụ sở chính tại Northfield, Illinois, Mỹ) là nhà sản xuất các hóa chất công nghiệp và dung môi được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Công ty còn là nhà cung cấp hợp chất tạo màng (polyurethane polyols) được dùng trong thị trường cách nhiệt mở rộng và các ngành công nghiệp CASE (chất phủ, chất kết dính, chất bịt kín và chất đàn hồi).

DKSH có khả năng cung cấp dịch vụ nâng cao, cải tiến, phát triển và tối ưu sản phẩm nhờ vào trung tâm nghiên cứu và phát triển công thức tại TP.HCM. Trung tâm này hỗ trợ đối tác và khách hàng để phát triển các công thức chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm tiên tiến nhất và đóng vai trò là trung tâm cho công nghệ kỹ thuật trong lĩnh vực.

Ông Cesar Saez, Phó Chủ tịch Tập đoàn DKSH, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng hợp tác với Stepan tại Việt Nam. Sản phẩm của Stepan không chỉ có chất lượng cao mà còn ổn định với công nghệ sản xuất tiên tiến và thân thiện môi trường. Các sản phẩm của Stepan sẽ củng cố danh mục và đa dạng thêm các thành phần và công thức chăm sóc cá nhân hiện có của chúng tôi”.

Theo NTD

Tags:

World Bank dự báo Việt Nam tăng trưởng cao nhất Đông Á - Thái Bình Dương

Ngân hàng Thế giới (WB) đã hạ triển vọng tăng trưởng của khoảng hai phần ba nền kinh tế trên thế giới. Trong khi đó, Việt Nam là một trong số ít quốc gia được nâng dự báo, với mức tăng trưởng GDP năm 2026 đạt 6,8% - cao nhất khu vực Đông Á - Thái Bình Dương.

Giảm phát thải: 'Giấy thông hành' cho nông sản xuất khẩu

Trong kỷ nguyên mới, giá trị của nông sản không chỉ nằm ở hương vị hay hàm lượng dinh dưỡng mà còn ở "dấu chân carbon". Giảm phát thải đã trở thành điều kiện bắt buộc để nông sản Việt giữ vững thị trường quốc tế.

Người tiêu dùng đang định hình lại không gian bán lẻ

Xu hướng đề cao trải nghiệm, kết nối và cộng đồng đang tác động đến phân khúc bán lẻ cao cấp và xa xỉ. Những thay đổi mang tính cấu trúc trong chân dung người tiêu dùng đang định hình lại cách các không gian vật lý này được thiết kế và vận hành.

Tăng trưởng 10%: Không cần thêm chính sách mới, quan trọng đưa chính sách vào thực tiễn

Mục tiêu tăng trưởng trên 10% đã có lộ trình và hàng loạt giải pháp cụ thể. Theo ông Phan Đức Hiếu, Ủy viên Ủy ban Kinh tế và Tài chính của Quốc hội, thách thức lớn nhất hiện nay không còn nằm ở việc ban hành thêm chính sách, mà là tốc độ và hiệu quả đưa các chính sách vào thực tiễn.

Video