Cháy trong trụ sở Bộ Xây dựng

Ngọn lửa bao trùm cả căn phòng tại khu vực tầng 4 trong khuôn viên của Bộ Xây dựng ở Hà Nội.

Khoảng 8 giờ sáng nay 14-13 (tức 1-11 Âm lịch), tại một toà nhà khuôn viên Bộ Xây dựng (phố Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) đã xảy ra một vụ cháy.

 Cháy trong trụ sở Bộ Xây dựng  - Ảnh 1.

Hai xe chữa cháy được điều đến khống chế ngọn lửa - Ảnh: Facebook

Theo đó, vào thời điểm trên, tại khu vực tầng 4 một trong những toà nhà khuôn viên Bộ Xây dựng xuất hiện khói rồi lửa bao trùm cả căn phòng. Sau đó, người dân đã thông báo vụ cháy tới lực lượng chức năng để ứng cứu.

Nhận được tin báo, Công an quận Hai Bà Trưng đã điều 2 xe chữa cháy và nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường chữa cháy đã kịp thời phong toả khu vực trên. Lực lượng chữa cháy nỗ lực chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn. Khoảng 10 phút sau, đám cháy đã được khống chế và dập tắt.

Thông tin ban đầu không có thiệt hại về người.

Theo Linh Linh (Người lao động)

Người tiêu dùng đang định hình lại không gian bán lẻ

Xu hướng đề cao trải nghiệm, kết nối và cộng đồng đang tác động đến phân khúc bán lẻ cao cấp và xa xỉ. Những thay đổi mang tính cấu trúc trong chân dung người tiêu dùng đang định hình lại cách các không gian vật lý này được thiết kế và vận hành.

Tăng trưởng 10%: Không cần thêm chính sách mới, quan trọng đưa chính sách vào thực tiễn

Mục tiêu tăng trưởng trên 10% đã có lộ trình và hàng loạt giải pháp cụ thể. Theo ông Phan Đức Hiếu, Ủy viên Ủy ban Kinh tế và Tài chính của Quốc hội, thách thức lớn nhất hiện nay không còn nằm ở việc ban hành thêm chính sách, mà là tốc độ và hiệu quả đưa các chính sách vào thực tiễn.

'GDP tăng mạnh nhất nhiều năm nhưng thách thức lớn nhất của Việt Nam vẫn ở phía trước'

Kết quả tăng trưởng ấn tượng trong nửa đầu năm chưa đồng nghĩa mục tiêu 10% đã nằm trong tầm tay. Theo Cục trưởng Cục Thống kê Nguyễn Thị Hương, nền kinh tế sẽ phải vượt qua nhiều sức ép từ bên ngoài, đồng thời trông chờ vào cả các động lực truyền thống lẫn những động lực tăng trưởng mới.

Video