Hai con gái ông Trần Quí Thanh mở công ty mua bán nợ

Bà Trần Ngọc Bích và Trần Uyên Phương sở hữu tỷ lệ vốn góp 50% mỗi người tại công ty mua bán nợ VNAMC.

Theo Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, Công ty TNHH Mua bán nợ VNAMC thành lập vào tháng 3 năm nay với vốn điều lệ ban đầu 100 tỷ đồng. Doanh nghiệp đăng ký hai ngành nghề kinh doanh chính là mua bán nợ và dịch vụ môi giới, tư vấn mua bán nợ.

Cổ đông lớn của công ty là Trần Ngọc Bích và Trần Uyên Phương, mỗi người sở hữu tỷ lệ vốn góp 50%. Bà Bích đồng thời là Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc.

Hai doanh nhân này đều là con gái của ông Trần Quí Thanh, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Cả hai cùng đảm nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc Tập đoàn, phụ trách nhân sự, quan hệ công chúng và marketing.

[caption id="attachment_104501" align="aligncenter" width="500"] Ông Trần Quí Thanh và hai con gái.[/caption]

Việc thành lập VNAMC được giới quan sát nhận định liên quan đến tuyên bố lấn sân ngành bất động sản của đại gia nước giải khát hồi giữa năm. Tân Hiệp Phát nhiều khả năng thông qua việc mua những khoản nợ có tài sản đảm bảo là bất động sản để tích lũy quỹ đất.

Trước đó, ông Trần Quý Thanh đầu tư vào lĩnh vực này bằng việc sở hữu hơn 550.000 cổ phiếu, tương ứng 1,2% vốn điều lệ Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn (mã chứng khoán: SGR).

Theo VNE

Tags:

Khánh thành Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Huế

Sáng ngày 19/12/2025, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Huế (Hue International General Hospital - HIH) chính thức khánh thành tại số 15 đường Hà Nội, phường Thuận Hoá, thành phố Huế. Sự kiện có ý nghĩa đặc biệt khi tổ chức trong không khí chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, đồng thời được lựa chọn là một trong những điểm cầu truyền hình trực tiếp trên cả nước, thể hiện tầm vóc và vai trò của công trình đối với sự phát triển y tế – xã hội của địa phương và khu vực.

Thành phố Huế sắp khai trương mô hình bệnh viện - khách sạn - nghỉ dưỡng

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng đa dạng và khắt khe, mô hình tích hợp bệnh viện với khách sạn và khu nghỉ dưỡng (Hospital – Hotel) đang trở thành xu thế toàn cầu. Tại Việt Nam, mô hình này đang được Bộ Y tế khuyến khích nhân rộng, tháng 12 này, Thành phố Huế sẽ chính thức ghi dấu ấn trên bản đồ y tế chất lượng cao với sự ra đời của một bệnh viện tầm cỡ quốc tế.

Video