Bộ Ngoại giao: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sẽ sớm trở lại làm việc bình thường

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết do cường độ làm việc cao, thời tiết thay đổi đã ảnh hưởng đến sức khỏe của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và ông sẽ sớm quay lại làm việc bình thường.

Tại họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao ngày 25/4, một số phóng viên nêu câu hỏi về tình trạng sức khoẻ của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Trả lời báo chí, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết do cường độ làm việc cao, thời tiết thay đổi đã ảnh hưởng đến sức khoẻ của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

"Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sẽ sớm trở lại làm việc bình thường", Người phát ngôn Bộ Ngoại giao khẳng định.

bng3
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hắng trả lời báo chí. Ảnh: Zing.

Ngày 13/4 và 14/4, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có chuyến công tác tới Kiên Giang, trao đổi với lãnh đạo địa phương về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng.

Ngày 18/4 và ngày 19/4, ông gửi điện mừng ban lãnh đạo mới của Triều Tiên tại Hội nghị nhân dân tối cao và chúc mừng Indonesia tổ chức bầu cử thành công. Ngày 21/4, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi điện chia buồn đến Tổng thống Sri Lanka sau khi biết tin về chuỗi vụ đánh bom nhằm vào các nhà thờ và khách sạn của nước này vào đúng lễ Phục sinh.

Ngày 25/4, qua Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cũng gửi thăm hỏi tới Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình; chúc mừng những thành tựu Trung Quốc đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước; chúc Diễn đàn cấp cao Hợp tác quốc tế "Vành đai và Con đường" lần thứ hai thành công tốt đẹp.

Theo Nhà đầu tư

Thành phố Huế sắp khai trương mô hình bệnh viện - khách sạn - nghỉ dưỡng

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng đa dạng và khắt khe, mô hình tích hợp bệnh viện với khách sạn và khu nghỉ dưỡng (Hospital – Hotel) đang trở thành xu thế toàn cầu. Tại Việt Nam, mô hình này đang được Bộ Y tế khuyến khích nhân rộng, tháng 12 này, Thành phố Huế sẽ chính thức ghi dấu ấn trên bản đồ y tế chất lượng cao với sự ra đời của một bệnh viện tầm cỡ quốc tế.

Tây Ninh: Khánh thành một trong những kho ngoại quan số thông minh lớn nhất Đông Nam Á

Ngày 12/12/2025, tại Tây Ninh đã diễn ra Lễ Khánh thành Kho Lạnh Kỷ Nguyên Mới (NECS) cùng kỷ niệm 5 năm thành lập NECS. Đây là một trong những kho ngoại quan số thông minh lớn nhất Đông Nam Á, đánh dấu một cột mốc quan trọng trên hành trình phát triển từ kho lạnh công nghệ cao đến hệ sinh thái logistics toàn diện, phục vụ chuỗi cung ứng thực phẩm – thủy sản Việt Nam.

Logistics xanh trở thành xu hướng chiến lược toàn cầu

Logistics xanh đang trở thành một trong những xu thế bắt buộc, đặc biệt ngành logistics lạnh Việt Nam đang đứng trước một ngã rẽ quan trọng. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu cuộc đua chuyển đổi xanh nhằm đáp ứng các tiêu chí quốc tế và giữ vững vị thế trên thị trường.

Video