9 tháng, ABIC tăng trưởng 44,2% doanh thu phí bảo hiểm gốc

Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) cho biết, kết quả hoạt động kinh doanh 9 tháng đầu năm 2016, doanh thu phí bảo hiểm gốc tăng trưởng 44,2% so với cùng kỳ, hoàn thành 86,5% kế hoạch năm.

Doanh thu đầu tư tài chính tăng 24,2% so với cùng kỳ, hoàn thành 85,8% kế hoạch năm; Lợi nhuận trước thuế tăng 26,4% so với cùng kỳ, hoàn thành 85,8% kế hoạch năm.

ABIC cũng cho biết, thị trường bảo hiểm 9 tháng duy trì tăng trưởng tích cực, doanh thu phí bảo hiểm phi nhân thọ toàn thị trường 9 tháng năm 2016 ước đạt 26.985 tỷ đồng tăng trưởng 10% so với cùng kỳ.

Tổng chi trả quyền lợi bảo hiểm ước đạt 9.192 tỷ đồng, giảm 9,8% so với cùng kỳ.

Nguyễn Trọng

Tags:

Việt Nam có thể phải chờ tới năm sau để vào Watch List của MSCI

Theo ông Nguyễn Thế Minh, con đường vào Watch List của MSCI có thể chưa rộng mở với Việt Nam trong năm nay, khi nút thắt lớn nhất của thị trường là vấn đề room ngoại chưa được xử lý triệt để. Trong khi đó, vấn đề free-float cũng đang nổi lên như một tiêu chí có sức nặng trong hệ thống đánh giá của MSCI.

Định giá hấp dẫn giữa nhịp phân hoá, cơ hội nào cho nhà đầu tư dài hạn?

Dù VN-Index đang chịu áp lực phân hoá và nhiều biến động từ bên ngoài, các nhà đầu tư tổ chức vẫn đánh giá thị trường chứng khoán Việt Nam đang sở hữu mức định giá hấp dẫn nhờ nền tảng tăng trưởng lợi nhuận doanh nghiệp tích cực và triển vọng dài hạn của nền kinh tế.

Những 'luật chơi' đầu tiên của thị trường tài sản mã hoá Việt Nam

Những quy định đầu tiên về phát hành, giao dịch, niêm yết và bảo vệ nhà đầu tư tài sản mã hoá đã được hoàn thiện. Đáng chú ý, chỉ nhà đầu tư nước ngoài được tham gia đợt phát hành ban đầu và mọi giao dịch phải thực hiện thông qua các tổ chức được cấp phép.

Giá vàng thế giới tiếp đà giảm

Tính đến 7h45 sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay giảm 2,70 USD, giao dịch ở 4.453,420 USD/oz; trong khi giá vàng tương lai tháng 6 tăng 2,59 USD lên 4.484,09 USD/oz.

Video