VietinBank bổ nhiệm hàng loạt lãnh đạo trụ sở, công ty con

VietinBank gần đây đã bổ nhiệm 11 nhân sự cấp Giám đốc, Trưởng phòng, Phó phòng tại Trụ sở và 2 Chủ tịch HĐQT của công ty con.

VietinBank bổ nhiệm hàng loạt lãnh đạo trụ sở, công ty con

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank - CTG) vừa công bố thông tin về Quyết định của HĐQT về công tác nhân sự. Trong đó bao gồm các Quyết định về công tác cán bộ tại các Khối/trung tâm/phòng/ban thuộc Trụ sở chính, các đơn vị sự nghiệp, công ty con của ngân hàng. 

Cụ thể, ngân hàng bổ nhiệm ông Đàm Thế Trung làm Trưởng Phòng bán hàng và phát triển kinh doanh (nay là phòng Kinh doanh ngoại tệ - Khối kinh doanh Vốn và Thị trường).

Bổ nhiệm ông Phạm Đăng Khoa làm Giám đốc Trung tâm Thẻ (khối bản lẻ).

Ông Vũ Đức Mạnh làm Trưởng Phòng Thị trường Vốn (Khối Kinh doanh Vốn và Thị trường).

Ông Khổng Phan Đức làm Chủ tịch Công ty TNHH MTV Quản lý Quỹ VietinBank.

Ông Hạ Quang Vũ làm Chủ tịch Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Đầu tư Vietin.

Ông Đường Ngọc Dũng làm Phó Phòng Phát triển Nhân sự (Khối Nhân sự).

Ông Vương Huy Đông làm Phó Ban Thư ký HĐQT và Quan hệ cổ đông (Văn phòng HĐQT).

Bà Trần Mai Anh làm Phó Phòng Bán hàng và Phát triển kinh doanh (nay là phòng Kinh doanh ngoại tệ -Khối Kinh doanh Vốn và Thị trường).

Bà Nguyễn Thị Thanh Hảo làm Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ khách hàng (Khối Vận hành).

Bà Nguyễn Thị Thu Hương làm Phó Phòng Pháp chế (Khối Pháp chế và Tuân thủ).

Bà Phạm Thị Mỵ làm Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ khách hàng (Khối Vận hành).

Bà Phạm Thu Mai làm Phó Giám đốc kiêm Trưởng Phòng Xuất khẩu (Trung tâm Tài trợ thương mại- Khối Vận hành).

Bà Chu Mạnh Hiền làm Phó Phòng Quản lý Nợ có vấn đề (Khối Pháp chế và Tuân thủ).

VietinBank cho biết lễ bổ nhiệm được họp trực tuyến tại các điểm cầu đảm bảo tổng số lượng không quá 20 người tại Trụ sở chính và tại mỗi điểm cầu.

Theo Trí thức trẻ

Hoàn thiện thể chế trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng

Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Luật Phòng, chống rửa tiền và Luật Các tổ chức tín dụng được Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét, cho ý kiến tại Phiên họp thứ 4 diễn ra vào sáng 14/7.

Ngân hàng xoay trục chiến lược

Khi thanh khoản không còn dồi dào và nhu cầu vốn cho các dự án trọng điểm ngày càng lớn, trọng tâm của ngành ngân hàng đang dịch chuyển từ mở rộng quy mô sang nâng cao chất lượng tăng trưởng.

Thêm điều kiện để đẩy mạnh tín dụng

Với hàng loạt động thái chính sách gần đây của cơ quan quản lý, ngân hàng có thêm điều kiện mở rộng tín dụng và hạ lãi suất cho vay.

Video