TMT đặt kế hoạch lãi sau thuế 123,8 tỷ đồng trong năm 2017, giảm 52%

HĐQT của TMT đặt kế hoạch năm 2017 với sản lượng tiêu thụ xe đạt 12.278 chiếc tăng 16,2% so với kế hoạch năm 2016.

Công ty Cổ phần Ô tô TMT (mã TMT - HOSE) thông báo Nghị quyết HĐQT về kế hoạch năm 2017.

Theo đó, HĐQT của TMT đặt kế hoạch năm 2017 với sản lượng tiêu thụ xe đạt 12.278 chiếc, tăng 16,2% so với kế hoạch năm 2016, trong đó có 10.640 xe tải nhẹ và khoảng 1.638 xe tải nặng và các loại xe khác.

HĐQT TMT đặt mục tiêu doanh thu thuần hơn 4.876 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế thu về gần 155 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế trên 123,8 tỷ đồng, giảm 51,7% so với kế hoạch đặt ra năm 2015 là 256,3 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, HĐQT của công ty còn thông qua việc chuyển nhượng tài sản gắn liền với lô đất số 83 Triều Khúc, Hà Nội, và giao cho văn phòng công ty tìm kiếm đối tác để chào bán theo giá bán cạnh tranh, tối thiểu phải có 3 đối tác. HĐQT yêu cầu văn phòng công ty thực hiện việc tìm kiếm đối tác xong đầu tháng 1/2017.

Theo Bình An - NDH

Tags:

Mã hóa tài sản thực: Chia nhỏ tài sản, mở rộng quyền tiếp cận cho nhà đầu tư

Mã hóa tài sản thực (RWA) đang mở ra cơ hội hình thành một kênh huy động vốn mới cho doanh nghiệp thông qua công nghệ blockchain. Theo các chuyên gia, nếu sớm hoàn thiện hành lang pháp lý và có lộ trình triển khai phù hợp, Việt Nam hoàn toàn có thể tham gia sâu hơn vào thị trường tài sản số toàn cầu trị giá hàng nghìn tỷ USD.

VIFC-HCMC ghi nhận 20 tỷ USD cam kết đầu tư

VIFC-HCMC chính thức đi vào hoạt động từ ngày 11/2, sau 6 tháng đã ghi nhận khoảng 20 tỷ USD vốn cam kết từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Quy định về hoạt động bảo hiểm tiền gửi

Chính phủ ban hành Nghị định số 280/2026/NĐ-CP quy định về tổ chức, hoạt động và quản lý, đầu tư vốn nhà nước, giám sát, đánh giá hiệu quả đầu tư vốn tại Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam.

Việt Nam có thể phải chờ tới năm sau để vào Watch List của MSCI

Theo ông Nguyễn Thế Minh, con đường vào Watch List của MSCI có thể chưa rộng mở với Việt Nam trong năm nay, khi nút thắt lớn nhất của thị trường là vấn đề room ngoại chưa được xử lý triệt để. Trong khi đó, vấn đề free-float cũng đang nổi lên như một tiêu chí có sức nặng trong hệ thống đánh giá của MSCI.

Video