Ra mắt thương hiệu túi xách Aminy.XC tại Việt Nam

Thương hiệu vừa khai trương cửa hàng đầu tiên tại 338D Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội với nhiều mẫu túi hiện đại, sang trọng dành cho phái đẹp.

[caption id="attachment_20588" align="aligncenter" width="500"]Aminy.XC nằm ở 338D Bà Triệu - một trong những con phố thời trang sầm uất của Hà Nội. Aminy.XC nằm ở 338D Bà Triệu - một trong những con phố thời trang sầm uất của Hà Nội.[/caption]

Aminy.XC được một doanh nhân người Hoa gốc Italy thành lập vào năm 2004. Các sản phẩm của thương hiệu được nhiều chị em yêu thích bởi thiết kế thanh lịch, tinh tế và ấn tượng mang đậm phong cách thời trang Italy. Hệ thống cửa hàng của Aminy.XC đã có mặt ở châu Âu, Mỹ, Đài Loan, Hong Kong và một số nước Đông Nam Á. Đến đầu năm nay, thương hiệu có hơn 200 cửa hàng trên khắp thế giới.

[caption id="attachment_20589" align="aligncenter" width="500"]Giá mỗi chiếc túi Aminy.XC dao động từ 1,5 đến 4 triệu đồng một sản phẩm. Giá mỗi chiếc túi Aminy.XC dao động từ 1,5 đến 4 triệu đồng một sản phẩm.[/caption]

Ở Việt Nam, Aminy.XC là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc sản xuất túi xách cao cấp dành cho phụ nữ trung niên ngoài tuổi 40 - nhóm khách hàng kỹ tính trong việc chọn đồ thời trang. Các mẫu thiết kế hướng đến sự thanh lịch, mặn mà và quý phái nhưng vẫn đảm bảo hiện đại và cá tính của những quý bà sành điệu.

[caption id="attachment_20590" align="aligncenter" width="500"]Chất liệu da thật với những đường may tỉ mỉ và khéo léo. Chất liệu da thật với những đường may tỉ mỉ và khéo léo.[/caption]

Ông Khương Huy Hướng, đại diện của Aminy.XC Việt Nam cho biết: "Theo kế hoạch, trong năm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục mở các cửa hàng tại Hà Nội và TP HCM. Năm 2017, Aminy.XC sẽ mở rộng ra những tỉnh thành còn lại. Chúng tôi hy vọng được hợp tác với các đơn vị và tổ chức trong việc phân phối sản phẩm để sớm đáp ứng được nhu cầu trong phân khúc thời trang trung niên của chị em".

Ngọc Lan

Tags:

Standard Chartered nâng dự báo tăng trưởng GDP năm 2025 của Việt Nam lên 7,5%

Trong báo cáo kinh tế vĩ mô về Việt Nam vừa mới được công bố, Ngân hàng Standard Chartered nâng dự báo tăng trưởng GDP năm 2025 lên 7,5% (trước đó ở mức 6,1%) và năm 2026 lên 7,2% (trước đó ở mức 6,2%). Ngân hàng này cũng điều chỉnh dự báo lạm phát ở mức 3,4% năm 2025 và 3,7% năm 2026, phản ánh đà tăng trưởng mạnh mẽ và áp lực giá đang dần hạ nhiệt.

Phấn đấu tăng trưởng kinh tế giai đoạn 2026-2030 đạt tốc độ cao

Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đã trình bày báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ Chính phủ nhiệm kỳ 2020-2025 trình Đại hội.

Để nhựa không còn là “gánh nặng” môi trường

Trong bối cảnh khủng hoảng về rác thải và ô nhiễm nhựa đang trở thành thách thức toàn cầu, bên cạnh giảm thiểu, các giải pháp khác như đồng xử lý, tái chế được xem là hướng đi thực tiễn, mang lại lợi ích về môi trường, khí hậu và kinh tế. Để làm rõ hơn vấn đề này, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam đã có trao đổi với ông Đinh Đức Thắng - Chủ tịch Hiệp hội Nhựa Việt Nam.

Video