Ông Hà Tôn Trung Hạnh không còn là Phó Tổng giám đốc Sacombank

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank – STB) vừa có thông báo cho biết về việc thôi nhiệm và chấm dứt hợp đồng lao động với ông Hà Tôn Trung Hạnh, Phó Tổng giám đốc.

[caption id="attachment_61294" align="aligncenter" width="650"] Một buổi lễ chào cờ đầu ngày ở Sacombank thời ông Phan Huy Khang còn làm Tổng giám đốc (nguồn ảnh Internet)[/caption]

Theo đó, ông Hà Tôn Trung Hạnh, sinh ngày 1/1/1964, là Phó Tổng giám đốc Sacombank thôi nhiệm kể từ ngày 30/6/2017. Lý do là ông Hạnh được bầu làm thành viên Ban kiểm soát ngân hàng.

Ông Hạnh được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc Sacombank phụ trách mảng quản lý rủi ro từ ngày 28/2/2013, kiêm nhiệm chức danh Trưởng phòng Pháp lý. Trước đó, ông Hạnh là Trưởng kiểm toán nội bộ của Sacombank.

Trước khi về Sacombank vào năm 2012, ông Hà Tôn Trung Hạnh từng có 13 năm công tác tại Ngân hàng Eximbank, trong đó là trưởng kiểm toán nội bộ Eximbank từ 2001-2012. Trước thời gian đó nữa, khi mới ra trường, ông Hạnh công tác tại chi nhánh Ngân hàng Nhà nước Tp. Hồ Chí Minh được 14 năm.

Theo Trí thức trẻ

Tags:

Nam A Bank tiên phong triển khai Trạm Công dân số– bước đi đột phá trong hành trình chuyển đổi số phục vụ cộng đồng

Ngày 24/4, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) phối hợp cùng Bộ Công an, Công an TP.HCM, UBND các phường tại TP.HCM và đối tác GoTrust khánh thành Trạm Công dân số tại điểm giao dịch số Onebank Celadon và Khu đô thị CityLand Park Hills. Đây là mô hình tiên phong kết hợp giữa dịch vụ công trực tuyến, tài chính hiện đại và tiện ích số nhằm xây dựng hệ sinh thái trải nghiệm toàn diện cho người dân.

Vốn ngân hàng: Bệ đỡ DNNN phát huy vai trò đầu tàu

Trong nền kinh tế Việt Nam, khu vực doanh nghiệp nhà nước (DNNN) giữ vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực then chốt như hạ tầng, năng lượng và các ngành kinh tế nền tảng. Nhiều dự án quy mô lớn trong các lĩnh vực này đang được triển khai, góp phần tạo động lực cho tăng trưởng và ổn định kinh tế vĩ mô.

Áp lực lớn, nhưng tỷ giá vẫn trong tầm kiểm soát

Tỷ giá trong năm 2026 được đánh giá sẽ biến động theo hướng tăng nhưng trong tầm kiểm soát, với mức độ phụ thuộc lớn vào diễn biến địa chính trị và chính sách tiền tệ toàn cầu

Đã có 29 ngân hàng giảm lãi suất

Theo NHNN, kể từ sau cuộc họp với Thống đốc vào ngày 9/4, xu hướng giảm lãi suất huy động đã lan rộng trên toàn hệ thống khi có tới 29 ngân hàng thương mại điều chỉnh giảm, nhiều đơn vị hạ sâu và thậm chí giảm nhiều lần chỉ trong thời gian ngắn.

Video