Nghi án thanh niên ngáo đá cầm súng, lựu đạn cướp ngân hàng ở Sài Gòn

Nam thanh niên nghi ngáo đá cầm 1 vật giống súng, lựu đạn tiến vào phòng giao dịch ngân hàng Đông Á trên đường Lý Thái Tổ, quận 10, TPHCM nên bảo vệ vội đóng cửa báo cho công an.

Tối 30/1, Công an quận 10 đang phối hợp cùng Công an TPHCM đang phong toả hiện trường để khống chế thanh niên nghi ngáo đá cầm súng, lựu đạn cướp gần ngân hàng Đông Á.

Nghi án thanh niên ngáo đá cầm súng, lựu đạn cướp ngân hàng ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Công an tại hiện trường.

Thông tin ban đầu, khoảng 16h15 cùng ngày, một số người dân phát hiện một thanh niên nghi ngáo đá cầm theo vật giống súng và lựu đạn đi vào Ngân hàng Đông Á trên đường Lý Thái Tổ, phường 9, quận 10, TP.HCM.

Lúc này, bảo vệ ngân hàng phát hiện nên đã ngăn chặn khoá cửa phòng giao dịch và báo cho công an. Nam thanh niên vội bỏ chạy vào con hẻm bên hông ngân hàng.

Nghi án thanh niên ngáo đá cầm súng, lựu đạn cướp ngân hàng ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Nhiều người dân theo dõi vụ việc.

Nhận tin, Công an đã có mặt phong toả hiện trường để tìm cách thuyết phục nam thanh niên đầu hàng. Vụ việc khiến nhiều người dân theo dõi ở xung quanh hiện trường.

Theo Minh Tuệ (Nhịp sống việt)

Việt Nam có thể phải chờ tới năm sau để vào Watch List của MSCI

Theo ông Nguyễn Thế Minh, con đường vào Watch List của MSCI có thể chưa rộng mở với Việt Nam trong năm nay, khi nút thắt lớn nhất của thị trường là vấn đề room ngoại chưa được xử lý triệt để. Trong khi đó, vấn đề free-float cũng đang nổi lên như một tiêu chí có sức nặng trong hệ thống đánh giá của MSCI.

Định giá hấp dẫn giữa nhịp phân hoá, cơ hội nào cho nhà đầu tư dài hạn?

Dù VN-Index đang chịu áp lực phân hoá và nhiều biến động từ bên ngoài, các nhà đầu tư tổ chức vẫn đánh giá thị trường chứng khoán Việt Nam đang sở hữu mức định giá hấp dẫn nhờ nền tảng tăng trưởng lợi nhuận doanh nghiệp tích cực và triển vọng dài hạn của nền kinh tế.

Những 'luật chơi' đầu tiên của thị trường tài sản mã hoá Việt Nam

Những quy định đầu tiên về phát hành, giao dịch, niêm yết và bảo vệ nhà đầu tư tài sản mã hoá đã được hoàn thiện. Đáng chú ý, chỉ nhà đầu tư nước ngoài được tham gia đợt phát hành ban đầu và mọi giao dịch phải thực hiện thông qua các tổ chức được cấp phép.

Giá vàng thế giới tiếp đà giảm

Tính đến 7h45 sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay giảm 2,70 USD, giao dịch ở 4.453,420 USD/oz; trong khi giá vàng tương lai tháng 6 tăng 2,59 USD lên 4.484,09 USD/oz.

Video