NAF: Doanh thu và lợi nhuận 9 tháng đầu năm 2017 tăng so với cùng kỳ năm 2016

CTCP Nafoods Group vừa công bố BCTC hợp nhất quý 3/2017 với Doanh thu thuần và Lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp 9 tháng đầu năm 2017 đều tăng so với cùng kỳ năm trước.

Tổng doanh thu thuần 9 tháng đầu năm là 390 tỷ đồng, tăng 9% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, Doanh thu từ sản phẩm nước quả chanh leo cô đặc đông lạnh và cây giống chanh leo tăng nhẹ từ 12 – 19%.

Mặt hàng có sự tăng trưởng lớn trong quý này là Rau củ quả IQF và một số nước ép khác. Cụ thể với dòng sản phẩm này cùng kỳ năm 2016 doanh thu chỉ đạt hơn 36 tỷ đồng thì đến hết quý 3 năm 2017 doanh thu mặt hàng này đạt hơn 47 tỷ đồng, tăng 31%.

Dư nợ vay dài hạn gần 62 tỷ đồng đồng, tăng với thời điểm 30/09/2016 nguyên nhân chính là do Công ty huy động các nguồn tài trợ trong đó có vay dài hạn từ Ngân hàng Thương mại để phục vụ dự án đầu tư xây dựng nhà máy chế biến rau quả xuất khẩu tại Long An, dự kiến sẽ đi vào hoạt động và tạo doanh thu ngay từ đầu năm 2018.

Kết quả quý 3/2017 lợi nhuận sau thuế tăng 9% so với cùng kỳ năm trước và đạt 77% chỉ tiêu lợi nhuận cả năm theo nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông.

N.Lan

Tags:

Việt Nam có thể phải chờ tới năm sau để vào Watch List của MSCI

Theo ông Nguyễn Thế Minh, con đường vào Watch List của MSCI có thể chưa rộng mở với Việt Nam trong năm nay, khi nút thắt lớn nhất của thị trường là vấn đề room ngoại chưa được xử lý triệt để. Trong khi đó, vấn đề free-float cũng đang nổi lên như một tiêu chí có sức nặng trong hệ thống đánh giá của MSCI.

Định giá hấp dẫn giữa nhịp phân hoá, cơ hội nào cho nhà đầu tư dài hạn?

Dù VN-Index đang chịu áp lực phân hoá và nhiều biến động từ bên ngoài, các nhà đầu tư tổ chức vẫn đánh giá thị trường chứng khoán Việt Nam đang sở hữu mức định giá hấp dẫn nhờ nền tảng tăng trưởng lợi nhuận doanh nghiệp tích cực và triển vọng dài hạn của nền kinh tế.

Những 'luật chơi' đầu tiên của thị trường tài sản mã hoá Việt Nam

Những quy định đầu tiên về phát hành, giao dịch, niêm yết và bảo vệ nhà đầu tư tài sản mã hoá đã được hoàn thiện. Đáng chú ý, chỉ nhà đầu tư nước ngoài được tham gia đợt phát hành ban đầu và mọi giao dịch phải thực hiện thông qua các tổ chức được cấp phép.

Giá vàng thế giới tiếp đà giảm

Tính đến 7h45 sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay giảm 2,70 USD, giao dịch ở 4.453,420 USD/oz; trong khi giá vàng tương lai tháng 6 tăng 2,59 USD lên 4.484,09 USD/oz.

Video