Liên Á ra mắt cửa hàng trưng bày và bán lẻ tại TP HCM

Cửa hàng 1.000 mét vuông của Liên Á đặt tại số 181 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Nệm Mousse Liên Á (Liên Á) vừa khai trương cửa hàng trưng bày và bán lẻ tại trung tâm TP HCM. Đây là cửa hàng thứ 16 của thương hiệu trên toàn quốc.

Cửa hàng Liên Á sẽ mang đến cho khách hàng một không gian trải nghiệm các sản phẩm nội thất mới nhất và các giải pháp toàn diện cho phòng ngủ. Tại đây, khách hàng có thể tham quan mô hình ngôi nhà thật với cách bài trí tinh tế, sáng tạo, dung hoà đủ các yếu tố mỹ thuật và tiện nghi, đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua sắm ngày càng lớn của người tiêu dùng đối với mặt hàng nội thất cao cấp.

[caption id="attachment_96802" align="aligncenter" width="500"] Cửa hàng đặt tại số 181 Nguyễn Văn Trỗi, p.10, quận Phú Nhuận, TP HCM.[/caption]

Với sứ mệnh “Làm mới cuộc sống”, Liên Á liên tục phát triển nhiều dòng sản phẩm mới như: nệm lò xo túi cao drap, gối, sofa, giường, divan; hay gần đây nhất là nệm mát với công nghệ làm mát đột phá CoolAdaptTM… Tất cả sản phẩm này sẽ được trưng bày tại cửa hàng mới của Liên Á, nhằm cung cấp thêm lựa chọn mới mẻ và hấp dẫn cho khách hàng.

Ông Lâm Ngọc Minh - CEO Liên Á cho biết, việc đầu tư xây dựng cửa hàng trưng bày và bán lẻ mới không chỉ giới thiệu một địa chỉ thuận tiện trong việc mua sắm, mà còn giúp khách hàng trải nghiệm và cảm nhận chân thật về tất cả dòng sản phẩm đến từ thương hiệu nệm Liên Á. Đây còn là không gian để các kiến trúc sư trẻ thể hiện ý tưởng thiết kế và đưa những sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

[caption id="attachment_96803" align="aligncenter" width="500"] Cửa hàng mới giúp người tiêu dùng có thể trải nghiệm sản phẩm theo công nghệ sản xuất tiên tiến với thiết kế vượt trội.[/caption]

Liên Á hiện đã xuất khẩu nệm sang 34 quốc gia và vùng lãnh thổ, chiếm 98% nệm của Việt Nam nhập khẩu vào Mỹ và là một trong những thương hiệu dẫn đầu khu vực Đông Nam Á về xuất khẩu gối cao su thiên nhiên.

Trải qua hơn 30 năm phát triển, Liên Á không chỉ là thương hiệu xuất khẩu uy tín, mà còn được người tiêu dùng trong nước tin tưởng bình chọn "Hàng Việt Nam chất lượng cao" nhiều năm liền thuộc lĩnh vực cung cấp các dòng sản phẩm nội thất phòng ngủ cao cấp - bạn đồng hành của cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho hàng triệu gia đình Việt.

N.Lan

Tags:

Kinh tế tư nhân tăng tốc sau Nghị quyết 68: Doanh nghiệp đông hơn, nhưng chưa mạnh hơn

Sau một năm thực hiện Nghị quyết 68-NQ/TW, khu vực kinh tế tư nhân ghi nhận sự bứt phá về số lượng với làn sóng doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động tăng mạnh. Tuy nhiên, bài toán về quy mô, năng lực cạnh tranh và vị thế trong chuỗi giá trị toàn cầu vẫn là thách thức lớn đối với cộng đồng doanh nghiệp tư nhân.

SCC và Thương hiệu Đôi Dép từng bước đưa thương hiệu Việt tiếp cận thị trường quốc tế

Vừa qua, tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Sài Gòn (SCC) cùng thương hiệu Đôi Dép đã có buổi đón tiếp và làm việc với phái đoàn lãnh đạo cấp cao Quận Đông Thành, Bắc Kinh (Trung Quốc) nhằm trao đổi các cơ hội hợp tác, xúc tiến thương mại, từng bước đưa thương hiệu Việt hiện diện tại các trung tâm văn hóa, thương mại lớn của khu vực.

Đòn bẩy mới cho quan hệ hợp tác Việt Nam - Singapore

Chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tới Singapore từ ngày 29-31/5/2026 được kỳ vọng tiếp tục thúc đẩy khuôn khổ Đối tác Chiến lược Toàn diện giữa hai nước.

Ngành dầu khí 2026: Lợi nhuận doanh nghiệp phân hóa

Biến động địa chính trị gây cú sốc nguồn cung dầu khí toàn cầu, tuy nhiên Việt Nam đã chủ động ổn định thị trường và mở ra cơ hội đầu tư nhờ xu hướng chuyển dịch năng lượng.

Đồng Nai sẽ phát triển xanh và bền vững

Từ ngày 30/4/2026, Đồng Nai chính thức trở thành thành phố trực thuộc Trung ương và là đô thị loại I thứ 7 của Việt Nam. Với vị thế, tầm vóc và nguồn lực mới, Đồng Nai được kỳ vọng hội tụ đầy đủ điều kiện để bứt phá, phát triển theo hướng xanh, hiện đại và bền vững.

Video