Liên Á ra mắt cửa hàng trưng bày và bán lẻ tại TP HCM

Cửa hàng 1.000 mét vuông của Liên Á đặt tại số 181 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Nệm Mousse Liên Á (Liên Á) vừa khai trương cửa hàng trưng bày và bán lẻ tại trung tâm TP HCM. Đây là cửa hàng thứ 16 của thương hiệu trên toàn quốc.

Cửa hàng Liên Á sẽ mang đến cho khách hàng một không gian trải nghiệm các sản phẩm nội thất mới nhất và các giải pháp toàn diện cho phòng ngủ. Tại đây, khách hàng có thể tham quan mô hình ngôi nhà thật với cách bài trí tinh tế, sáng tạo, dung hoà đủ các yếu tố mỹ thuật và tiện nghi, đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua sắm ngày càng lớn của người tiêu dùng đối với mặt hàng nội thất cao cấp.

[caption id="attachment_96802" align="aligncenter" width="500"] Cửa hàng đặt tại số 181 Nguyễn Văn Trỗi, p.10, quận Phú Nhuận, TP HCM.[/caption]

Với sứ mệnh “Làm mới cuộc sống”, Liên Á liên tục phát triển nhiều dòng sản phẩm mới như: nệm lò xo túi cao drap, gối, sofa, giường, divan; hay gần đây nhất là nệm mát với công nghệ làm mát đột phá CoolAdaptTM… Tất cả sản phẩm này sẽ được trưng bày tại cửa hàng mới của Liên Á, nhằm cung cấp thêm lựa chọn mới mẻ và hấp dẫn cho khách hàng.

Ông Lâm Ngọc Minh - CEO Liên Á cho biết, việc đầu tư xây dựng cửa hàng trưng bày và bán lẻ mới không chỉ giới thiệu một địa chỉ thuận tiện trong việc mua sắm, mà còn giúp khách hàng trải nghiệm và cảm nhận chân thật về tất cả dòng sản phẩm đến từ thương hiệu nệm Liên Á. Đây còn là không gian để các kiến trúc sư trẻ thể hiện ý tưởng thiết kế và đưa những sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

[caption id="attachment_96803" align="aligncenter" width="500"] Cửa hàng mới giúp người tiêu dùng có thể trải nghiệm sản phẩm theo công nghệ sản xuất tiên tiến với thiết kế vượt trội.[/caption]

Liên Á hiện đã xuất khẩu nệm sang 34 quốc gia và vùng lãnh thổ, chiếm 98% nệm của Việt Nam nhập khẩu vào Mỹ và là một trong những thương hiệu dẫn đầu khu vực Đông Nam Á về xuất khẩu gối cao su thiên nhiên.

Trải qua hơn 30 năm phát triển, Liên Á không chỉ là thương hiệu xuất khẩu uy tín, mà còn được người tiêu dùng trong nước tin tưởng bình chọn "Hàng Việt Nam chất lượng cao" nhiều năm liền thuộc lĩnh vực cung cấp các dòng sản phẩm nội thất phòng ngủ cao cấp - bạn đồng hành của cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho hàng triệu gia đình Việt.

N.Lan

Tags:

Standard Chartered nâng dự báo tăng trưởng GDP năm 2025 của Việt Nam lên 7,5%

Trong báo cáo kinh tế vĩ mô về Việt Nam vừa mới được công bố, Ngân hàng Standard Chartered nâng dự báo tăng trưởng GDP năm 2025 lên 7,5% (trước đó ở mức 6,1%) và năm 2026 lên 7,2% (trước đó ở mức 6,2%). Ngân hàng này cũng điều chỉnh dự báo lạm phát ở mức 3,4% năm 2025 và 3,7% năm 2026, phản ánh đà tăng trưởng mạnh mẽ và áp lực giá đang dần hạ nhiệt.

Phấn đấu tăng trưởng kinh tế giai đoạn 2026-2030 đạt tốc độ cao

Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đã trình bày báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ Chính phủ nhiệm kỳ 2020-2025 trình Đại hội.

Để nhựa không còn là “gánh nặng” môi trường

Trong bối cảnh khủng hoảng về rác thải và ô nhiễm nhựa đang trở thành thách thức toàn cầu, bên cạnh giảm thiểu, các giải pháp khác như đồng xử lý, tái chế được xem là hướng đi thực tiễn, mang lại lợi ích về môi trường, khí hậu và kinh tế. Để làm rõ hơn vấn đề này, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam đã có trao đổi với ông Đinh Đức Thắng - Chủ tịch Hiệp hội Nhựa Việt Nam.

Video