Khối ngoại bán ròng trên HoSE, thị trường ảm đạm trong phiên cuối tuần

Trên HoSE, sau 7 phiên mua ròng liên tiếp, khối ngoại đã quay đầu bán ròng 584 nghìn cổ phiếu, tương ứng giá trị 23,85 tỷ đồng.

Phiên giao dịch cuối tuần diễn ra tương đối ảm đạm với thanh khoản tiếp tục duy trì ở mức thấp. Các chỉ số chứng khoán đóng cửa trái chiều nhau, thể hiện sự lưỡng lự của giới đầu tư trong giai đoạn hiện nay. Theo đó, Vn-Index đóng cửa tăng nhẹ 0,41 điểm (0,05%) lên 902,3 điểm, trong khi Hnx-Index và Upcom-Index đều giảm điểm.

Về giao dịch khối ngoại, họ vẫn tiếp tục mua ròng nhưng giá trị đã giảm đáng kể, chỉ còn gần 4 tỷ đồng. Trong đó, khối ngoại bán ròng trên HoSE và mua ròng trên HNX, Upcom.

Trên HoSE, sau 7 phiên mua ròng liên tiếp, khối ngoại đã quay đầu bán ròng 584 nghìn cổ phiếu, tương ứng giá trị 23,85 tỷ đồng.

Khối ngoại bán ròng trên HoSE, thị trường ảm đạm trong phiên cuối tuần - Ảnh 1.

Trên HNX, khối ngoại có phiên mua ròng nhẹ với giá trị 5,53 tỷ đồng.

Khối ngoại bán ròng trên HoSE, thị trường ảm đạm trong phiên cuối tuần - Ảnh 2.

Trên Upcom, khối ngoại có phiên mua ròng thứ 4 liên tiếp với giá trị 21,96 tỷ đồng.

Khối ngoại bán ròng trên HoSE, thị trường ảm đạm trong phiên cuối tuần - Ảnh 3.

 

Theo Trí thức trẻ

Tags:

Quản trị tài chính cá nhân kỷ nguyên số: Từ bảo vệ đến tăng trưởng tài sản

Trong bối cảnh kinh tế ngày càng biến động, quản lý tài chính cá nhân không còn đơn thuần là câu chuyện tiết kiệm bao nhiêu tiền mỗi tháng. Người dùng bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến việc xây dựng một chiến lược tài chính dài hạn, nơi dòng tiền được bảo vệ, tích lũy và đầu tư một cách có hệ thống.

Video