HVC Group điều chỉnh tăng gấp đôi kế hoạch lợi nhuận năm 2018 vào phút cuối

Kế hoạch doanh thu cũng được HVC Group điều chỉnh tăng 53% so với chỉ tiêu đặt ra ban đầu.

Những ngày cuối năm 2018 CTCP Công nghệ HVC (HVC Group – mã chứng khoán HVH) bất ngờ công bố Nghị quyết HĐQT về việc điều chỉnh kế hoạch kinh doanh năm 2018. Khá bất ngờ vì thời điểm đó năm 2018 đã đi vào những ngày cuối cùng, hầu hết các hoạt động SXKD trong năm đã có kết quả.

Cụ thể, HVC Group điều chỉnh tăng kế hoạch doanh thu từ 320 tỷ đồng ban đầu lên thành 489 tỷ đồng, tương ứng tỷ lệ điều chỉnh tăng hơn gấp rưỡi, đến 53%, so với kế hoạch ban đầu, và gần gấp đôi doanh thu đạt được năm 2017.

Kế hoạch lợi nhuận sau thuế được điều chỉnh tăng từ 25,6 tỷ đồng lên 50 tỷ đồng, tương ứng mức điều chỉnh tăng gần gấp đôi, 95%, so với chỉ tiêu lợi nhuận đặt ra hồi đầu năm.

HVC Group là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt công nghệ bể bơi. Kết quả kinh doanh, 9 tháng đầu năm 2018 doanh thu công ty đạt 312,7 tỷ đồng, tăng 146% so với cùng kỳ và đã thực hiện được 64% kế hoạch doanh thu mới điều chỉnh. Lợi nhuận sau thuế đạt 33,8 tỷ đồng, đã vượt 32% so với kế hoạch ban đầu, còn so với kế hoạch mới điều chỉnh cũng đã thực hiện được 68%.

Theo InfoNet

Tags:

Mã hóa tài sản thực: Chia nhỏ tài sản, mở rộng quyền tiếp cận cho nhà đầu tư

Mã hóa tài sản thực (RWA) đang mở ra cơ hội hình thành một kênh huy động vốn mới cho doanh nghiệp thông qua công nghệ blockchain. Theo các chuyên gia, nếu sớm hoàn thiện hành lang pháp lý và có lộ trình triển khai phù hợp, Việt Nam hoàn toàn có thể tham gia sâu hơn vào thị trường tài sản số toàn cầu trị giá hàng nghìn tỷ USD.

VIFC-HCMC ghi nhận 20 tỷ USD cam kết đầu tư

VIFC-HCMC chính thức đi vào hoạt động từ ngày 11/2, sau 6 tháng đã ghi nhận khoảng 20 tỷ USD vốn cam kết từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Quy định về hoạt động bảo hiểm tiền gửi

Chính phủ ban hành Nghị định số 280/2026/NĐ-CP quy định về tổ chức, hoạt động và quản lý, đầu tư vốn nhà nước, giám sát, đánh giá hiệu quả đầu tư vốn tại Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam.

Việt Nam có thể phải chờ tới năm sau để vào Watch List của MSCI

Theo ông Nguyễn Thế Minh, con đường vào Watch List của MSCI có thể chưa rộng mở với Việt Nam trong năm nay, khi nút thắt lớn nhất của thị trường là vấn đề room ngoại chưa được xử lý triệt để. Trong khi đó, vấn đề free-float cũng đang nổi lên như một tiêu chí có sức nặng trong hệ thống đánh giá của MSCI.

Video