Fortex: Anh ruột Chủ tịch HĐQT đăng kí bán 1 triệu cổ phiếu

Cá nhân đăng kí bán 1 triệu cổ phiếu trong khoảng thời gian từ 03/04 - 02/05 là anh ruột của Chủ tịch Fortex hiện tại – ông Lê Mạnh Thường.

CTCP Đầu tư và Phát triển Đức Quân (Mã: FTM – HoSE) vừa ra thông báo về việc đăng ký bán 1 triệu cổ phiếu của ông Lê Xuân Trường - người có liên quan đến Chủ tịch HĐQT Lê Mạnh Thường. Đây cũng là toàn bộ số cổ phiếu mà ông này hiện đang nắm giữ.

Giao dịch được thực hiện bằng phương thức thỏa thuận hay khớp lệnh, dự kiến diễn ra từ ngày 03/04/2017 đến ngày 02/05/2017. Nếu thành công, ông Trường sẽ đem về số tiền dự kiến khoảng 13 tỷ đồng. Giá cổ phiếu FTM hiện tại đang dao động quanh mức 13.400 đồng/CP.

Đại hội đồng cổ đông FTM dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 15/04 tới đây.

Theo Tín Nguyễn - NDH

Tags:

VN-Index cần thêm thời gian tích lũy, nhóm xây dựng hạ tầng kỳ vọng tăng tốc trong nửa cuối năm

Phân hóa tiếp tục là đặc điểm nổi bật của thị trường chứng khoán trong tuần qua. Nhóm Vingroup cùng các cổ phiếu ngân hàng luân phiên giữ vai trò nâng đỡ chỉ số, trong khi phần lớn các nhóm ngành còn lại điều chỉnh và kiểm định lại vùng cân bằng được hình thành quanh mốc 1.800 điểm.

Tái định hình bức tranh ngành dầu khí Việt Nam

Giá dầu tăng mạnh đã giúp nhóm cổ phiếu dầu khí có nhịp thăng hoa trong những tháng đầu năm. Song triển vọng của nhóm này không chỉ phụ thuộc vào biến động ngắn hạn của giá dầu, mà ngày càng gắn liền với nỗ lực tăng cường an ninh năng lượng quốc gia.

Đằng sau con số 1,3 triệu tài khoản mở mới

Việc số lượng tài khoản chứng khoán vượt mốc 13 triệu là tín hiệu tích cực, song không phải mọi tài khoản mở mới đều đi kèm với dòng tiền đầu tư ngay lập tức.

Những bước tái định vị thị trường trái phiếu

Nghị định 200/2026/NĐ-CP (có hiệu lực từ ngày 05/06/2026) được kỳ vọng tạo ra bước ngoặt mới cho thị trường trái phiếu doanh nghiệp. Tuy nhiên, theo đánh giá của VIS Rating, điểm nghẽn lớn nhất của thị trường vẫn chưa được giải quyết.

Khoảng lặng trước con sóng lớn?

Thanh khoản trên sàn HOSE liên tục duy trì ở vùng thấp nhất trong nhiều năm, nhiều phiên chỉ quanh 15.000 tỷ đồng. Lịch sử cho thấy, những giai đoạn thanh khoản cạn kiệt thường xuất hiện khi thị trường chứng khoán đang tạo đáy hoặc trước khi bước vào một nhịp biến động mạnh.

Video