Fideco chỉ bán được 300.000 cổ phần TDH

Số cổ phần bán được chỉ tương đương 19% tổng lượng cổ phiếu đăng ký bán. Lý do chưa thỏa thuận được với bên mua.

CTCP Ngoại thương và Phát triển Đầu tư TPHCM - Fideco vừa thông báo đã bán 300.000 cổ phần TDH của CTCP Phát triển Nhà Thủ Đức. Số cổ phần này tương đương 19% tổng số lượng Fideco đăng ký bán trước đó.

Lý do không thực hiện hết giao dịch là Fideco chưa thỏa thuận được với bên mua. Thời gian thực hiện từ ngày 3/6 đến ngày 2/7.

Sau giao dịch, Fideco còn nắm giữ 1,3 triệu cổ phần TDH.

Liên quan tới TDH, mới đây Công ty Cổ phần DBA - RHINO vừa đăng ký bán 1,18 triệu cổ phần TDH từ ngày 7/7 đến ngày 5/8.

Trong 3 tháng gần nhất, cổ phiếu TDH giao dịch quanh vùng giá 11.500 đồng/cp. Chốt phiên ngày 4/7, cổ phiếu này có giá 12.900 đồng/cp.

Theo NDH

Tags:

MSVN niêm yết 10 chứng quyền có bảo đảm trên HoSE

Công ty TNHH Chứng khoán Maybank (Maybank Investment Bank Việt Nam – MSVN) vừa chính thức đưa ra thông báo, họ đã niêm yết 10 mã chứng quyền có bảo đảm (CWs) trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HoSE) vào ngày 22/10/2025.

Cổ phiếu nhà băng lọt “mắt xanh” công ty chứng khoán

Thị trường chứng khoán bước vào quý cuối năm 2025 với những điểm sáng rõ nét từ nhóm cổ phiếu ngân hàng, đặc biệt là khối ngân hàng tư nhân. Mới đây, Công ty Chứng khoán ACB (ACBS) công bố báo cáo cập nhật, tiếp tục giữ khuyến nghị “Khả quan” đối với cổ phiếu VPB của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) - một trong những mã được giới đầu tư và các công ty chứng khoán “ưu ái” đưa vào danh mục khuyến nghị tháng 10.

Video