ABBank có thêm Phó Tổng giám đốc

Ông Hà Huy Cường, sinh năm 1978, làm Phó Tổng giám đốc ABBank. Trước khi về ngân hàng này, ông Cường từng công tác tại Sacombank và Techcombank.

ha huy cuong ptgd

Ngày 21/11/2016, Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) đã ra quyết định tuyển dụng và bổ nhiệm Ông Hà Huy Cường giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs).

Ông Hà Huy Cường, sinh năm 1978, tốt nghiệp cử nhân Kinh tế Kỹ thuật – Đai học Nông Lâm Tp.HCM. Ông Cường đã có hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc trong mảng Tài chính Ngân hàng. Trước khi gia nhập ABBank, ông Cường đã có thời gian dài công tác tại Sacombank và Techcombank, từng trải qua các vị trí Giám đốc Vùng, Giám đốc Quản lý Rủi Ro, Giám đốc Chi nhánh.

Với cương vị Phó Tổng giám đốc, ông Cường sẽ chịu trách nhiệm mảng hoạt động Khách hàng Doanh Nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) của ABBank.

Với việc bổ nhiệm ông Hà Huy Cường làm Phó Tổng giám đốc kể từ ngày 21/11/2016, ABBank hiện có Ông Cù Anh Tuấn –Tổng Giám đốc và 6 Phó Tổng Giám đốc bao gồm: Ông Bùi Trung Kiên, Ông Nguyễn Mạnh Quân, Bà Phạm Thị Hiền, Bà Nguyễn Thị Ngọc Mai, Bà Nguyễn Thị Hương và ông Hà Huy Cường.

Theo Trí thức trẻ

Tags:

Khi ngân hàng nghỉ Tết, khách hàng cần lưu ý gì?

Những ngày cận Tết, nhu cầu giao dịch ngân hàng của người dân và doanh nghiệp thường tăng cao, từ rút tiền mặt, chuyển khoản, chi trả lương thưởng đến tất toán tiết kiệm, thanh toán các khoản vay và thẻ tín dụng. Năm nay, theo thông báo của nhiều ngân hàng thương mại, hệ thống sẽ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 trong 9 ngày, từ 14/2/2026 đến hết 22/2/2026, và làm việc trở lại từ 23/2/2026.

Nam A Bank xác lập vị thế thành viên chiến lược tại VIFC – HCMC qua ba hợp tác chiến lược

Ngay sau khi chính thức trở thành nhà đầu tư chiến lược của Trung tâm Tài chính Quốc tế Việt Nam tại TP.HCM (VIFC - HCMC), Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank - HOSE: NAB) đã triển khai ký kết hàng loạt thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm triển khai các giải pháp thiết thực, cụ thể hóa vai trò và cam kết của mình trong tiến trình xây dựng một trung tâm tài chính xanh, hiện đại và hội nhập.

Nam A Bank chung tay cùng kiều bào phát triển đất nước thịnh vượng, hạnh phúc

Trong dòng chảy hội nhập toàn cầu, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài ngày càng trở thành nguồn lực quan trọng cho sự phát triển bền vững của đất nước. Thông qua chuỗi hoạt động văn hóa – kết nối – hợp tác trong khuôn khổ Xuân Quê Hương 2026, Nam A Bank cùng các đối tác đã khẳng định vai trò cầu nối kiều bào, chung tay khơi dậy khát vọng cống hiến và kiến tạo một Việt Nam vươn mình mạnh mẽ trong kỷ nguyên mới.

Chợ Tết và những sáng tạo trong sản phẩm, dịch vụ ngân hàng

Nhìn ở góc độ mua bán trao đổi và thanh toán tại các chợ truyền thống cũng như siêu thị và trung tâm mua sắm dịp Tết, chúng ta cảm nhận nhiều sự khác biệt trong thanh toán, chi trả của người dân – được mang lại bởi các sản phẩm dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt của thời đại số.

Ngân hàng đa dạng giải pháp hỗ trợ SME

Theo WB, đến năm 2030, Việt Nam được dự báo có khoảng 2,4 triệu doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME), chiếm hơn 98% tổng số doanh nghiệp đang hoạt động. Với vai trò ngày càng lớn trong nền kinh tế, khu vực SME đang trở thành phân khúc trọng tâm trong chiến lược tăng trưởng tín dụng của nhiều ngân hàng thương mại.

Video