PNJ mở cửa trung tâm bán sỉ trang sức và đồ mỹ nghệ kim hoàn đầu tiên tại TP.HCM

Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận – PNJ vừa khai trương Trung tâm bán sỉ trang sức và các loại sản phẩm quà tặng, đồ mỹ nghệ kim hoàn đầu tiên tại số 41-43 Nhiêu Tâm, Phường 5, Quận 5, TP HCM.

[caption id="attachment_89821" align="aligncenter" width="700"] Hơn 3000 mẫu được trưng bày, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng[/caption]

Trung tâm có tổng diện tích hơn 300 m 2 , bao gồm 2 khu: khu tầng trệt trưng bày hơn 3.000 sản phẩm đa dạng về chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng thiết kế phục vụ cho khách hàng kinh doanh sỉ; tầng 1 là khu vực PNJ Art chuyên cung cấp các đồ mỹ nghệ kim hoàn, các sản phẩm quà tặng dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Đây là lần đầu tiên, PNJ đã đầu tư một không gian riêng, để bày bán các sản phẩm quà tặng và đồ mỹ nghệ kim hoàn do PNJ thiết kế và chế tác, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay. Đồng thời, khai thác thêm những lợi thế sẵn có vượt trội của mình về năng lực thiết kế và công nghệ sản xuất của XNNT PNJ. Ngoài ra tại đây PNJ cũng thực hiện thiết kế và chế tác theo đơn đặt hàng riêng để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Như vậy, song song với việc tăng tốc mở rộng không ngừng hệ thống bán lẻ hiện nay trên toàn quốc thì PNJ cũng chú trọng hơn nữa đầu tư hệ thống bán sỉ, nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu của gần 3.000 khách hàng mua bán sỉ trang sức của PNJ trên toàn quốc đặc biệt là các bạn hàng sỉ tại TP HCM.

Việc khai trương Trung tâm bán sỉ PNJ nằm trong kế hoạch tăng tốc mở rộng mạng lưới kinh doanh toàn hệ thống, nhất là hệ thống phân phối lẻ, nâng tổng số TTKH của PNJ lên con số 284 trên cả nước và hướng tới mốc 300 cửa hàng nhân kỉ niệm 30 năm thành lập. Với uy tín thương hiệu trang sức hàng đầu Việt Nam 30 năm qua, thương hiệu hiệu trang sức PNJ luôn cam kết mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng vượt trội và dịch vụ hàng đầu, tạo cho khách hàng sự thoải mái nhất khi đến mua sắm.

N.Lan

Tags:

Standard Chartered nâng dự báo tăng trưởng GDP năm 2025 của Việt Nam lên 7,5%

Trong báo cáo kinh tế vĩ mô về Việt Nam vừa mới được công bố, Ngân hàng Standard Chartered nâng dự báo tăng trưởng GDP năm 2025 lên 7,5% (trước đó ở mức 6,1%) và năm 2026 lên 7,2% (trước đó ở mức 6,2%). Ngân hàng này cũng điều chỉnh dự báo lạm phát ở mức 3,4% năm 2025 và 3,7% năm 2026, phản ánh đà tăng trưởng mạnh mẽ và áp lực giá đang dần hạ nhiệt.

Phấn đấu tăng trưởng kinh tế giai đoạn 2026-2030 đạt tốc độ cao

Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đã trình bày báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ Chính phủ nhiệm kỳ 2020-2025 trình Đại hội.

Để nhựa không còn là “gánh nặng” môi trường

Trong bối cảnh khủng hoảng về rác thải và ô nhiễm nhựa đang trở thành thách thức toàn cầu, bên cạnh giảm thiểu, các giải pháp khác như đồng xử lý, tái chế được xem là hướng đi thực tiễn, mang lại lợi ích về môi trường, khí hậu và kinh tế. Để làm rõ hơn vấn đề này, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam đã có trao đổi với ông Đinh Đức Thắng - Chủ tịch Hiệp hội Nhựa Việt Nam.

Video