Kienlongbank bổ nhiệm tân Phó Tổng giám đốc

HĐQT Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng An chính thức giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc từ ngày 26/10.

Nguyen Hoang An

Trước khi đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Hoàng An tốt nghiệp Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM, đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Ngân hàng và từng làm việc ở những vị trí quan trọng như: Trợ lý Chủ tịch HĐQT Kienlongbank, Giám đốc Kienlongbank Chi nhánh Rạch Giá, đương nhiệm là Giám đốc Kienlongbank Chi nhánh Nhà Bè.

Qua các vị trí công tác, ông Nguyễn Hoàng An đã có những đóng góp tích cực vào kết quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng TMCP Kiên Long. Với vai trò đầu tàu của Chi nhánh Rạch Giá (chi nhánh có quy mô loại 1 trong hệ thống Ngân hàng TMCP Kiên Long), ông Nguyễn Hoàng An cùng tập thể CB, NV đã đạt thành tích là đơn vị hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh, đóng góp nhất định trong kết quả hoạt động chung của Ngân hàng.

Ngày 27/10, đánh dấu kỷ niệm 21 năm thành lập và hoạt động của Ngân hàng, với nền tảng vững chắc mà Kienlongbank đã xây dựng được trong hơn hai thập kỷ qua, việc bổ nhiệm chức vụ đối với ông Nguyễn Hoàng An nhằm hoàn thiện một phần bộ máy quản trị điều hành, đưa Kienlongbank tiếp tục phát triển an toàn và bền vững trong giai đoạn sắp tới.

Theo Minh Ngọc DĐDN

Tags:

Hoàn thiện thể chế trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng

Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Luật Phòng, chống rửa tiền và Luật Các tổ chức tín dụng được Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét, cho ý kiến tại Phiên họp thứ 4 diễn ra vào sáng 14/7.

Video