Hơn 1.000 doanh nghiệp tham dự HR Tech Asia Conference & Expo 2017

HR Tech Asia Conference & Expo 2017 - sự kiện về công nghệ nhân sự sẽ chính thức diễn ra vào ngày 18/8 tới, tại TP. Hồ Chí Minh. 

Sự kiện hứa hẹn mang đến cho các nhà điều hành doanh nghiệp cơ hội tìm hiểu về đổi mới và ứng dụng công nghệ trong quản lý nhân sự, điều phối hoạt động sản xuất nhằm tối ưu hóa hiệu quả công việc.
[caption id="attachment_64556" align="aligncenter" width="640"] Đại diện HR Media - đơn vị tổ chức HR Tech Asia Conference & Expo 2017 giới thiệu về sự kiện[/caption]

HR Tech Asia Conference & Expo 2017 có sự tham gia của hơn 20 diễn giả, hơn 30 nhà cung ứng giải pháp về công nghệ nhân sự, các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp cùng hơn 1.000 doanh nghiệp, chuyên gia hàng đầu về nhân sự đến từ Việt Nam và các nước ASEAN.

Sự kiện gồm hoạt động triển lãm và các phiên thảo luận như: Những thách thức mới trong việc quản trị và lãnh đạo nhân sự trong thế giới thương nghiệp; Tiếp cận giải pháp công nghệ nhân sự - Đổi mới nhân sự và đón nhận công nghệ; Tiêu chuẩn nhân sự và phân tích lực lượng lao động; Nhu cầu các giải pháp công nghệ nhân sự là gì: Saas, nền tảng đám mây và các phần mềm; Tìm hiểu các công ty công nghệ nhân sự lớn thế hệ tiếp theo và chào đón các mô hình nhân sự nổi bật trong kinh doanh tại Việt Nam…

Đây sẽ là cơ hội giao lưu, trao đổi giữa các chuyên gia với lãnh đạo doanh nghiệp, giúp họ hiểu được cách mà công nghệ nhân sự thực sự ảnh hưởng đến việc quản lý và tham gia vào lực lượng lao động ngày nay. Qua đó, sẽ tìm ra các ý tưởng và giải pháp để tăng năng suất, hợp tác, chăm sóc , tính linh động, linh hoạt, động lực, sáng tạo, đổi mới trong kinh doanh.

Theo Thùy Dương Báo Công thương

Tags:

iPhone 17 Air, 17 Pro bị chê đắt khi ra mắt

Dòng iPhone 17 series vừa ra mắt không nhận được nhiều đánh giá tích cực, khi Apple vẫn chưa có những cải tiến về AI, trong khi giá một số mẫu cao hơn mọi năm.

Công nghệ AI mở rộng cơ hội tiếp cận dịch vụ tài chính cho mọi khách hàng

Tại Tọa đàm “Ứng dụng AI trong truyền thông chính sách và sản phẩm, dịch vụ ngân hàng”, ông Nguyễn Khắc Trung - Trưởng Ban Ngân hàng số Agribank đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tiễn từ hoạt động của ngân hàng có mạng lưới lớn nhất cả nước, đặc biệt phục vụ đông đảo khách hàng ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa. Ông cho rằng, trong bối cảnh khách hàng còn nhiều hạn chế trong tiếp cận công nghệ, việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) mang lại hiệu quả rất rõ rệt, giúp rút ngắn khoảng cách, nâng cao khả năng phổ cập thông tin và dịch vụ tài chính.

Video