Gold Food khai trương cửa hàng tiện lợi GoldMart đầu tiên tại TP.HCM

Công ty Cổ phần GoldFood Việt Nam vừa khai trương cửa hàng tiện lợi đầu tiên tại 257 Nguyễn Văn Luông, quận 6, TP.HCM.

Việc đưa GoldMart quận 6 vào họat động nằm trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối bán lẻ sâu rộng của GoldFood đến tận tay người tiêu dùng.

Sau GoldMart quận 6, công ty sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới trên toàn quốc, đồng thời tiếp tục gia tăng các mặt hàng, dịch vụ tiện ích nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho người tiêu dùng.

Hiện tại, GoldMart kinh doanh khoảng trên 2000 mặt hàng, trong đó 80% là thực phẩm và 20% là phi thực phẩm, cùng với hệ thống tủ đông hiện đại, công nghệ bảo quản và vệ sinh an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn.

Nhân dịp khai trương, GoldMart thực hiện chương trình khuyến mại hấp dẫn. Theo đó, khách mua hàng với hóa đơn 100.000 đồng sẽ được tặng một cây gậy tự sướng. Đối với khách hàng có hóa đơn 50.000 đồng sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn của cửa hàng.

Đặc biệt, khách mua hàng gia vị như tương ớt, hạt nêm, dầu hào, nước tương... tại GoldMart sẽ được giảm giá 50%. Khách còn được giảm 10% - 20% khi mua các mặt hàng khác cùng hàng nghìn phần quà tặng kèm theo khi đến với GoldMart dịp khai trương.

GoldFood ra đời cách đây 2 năm, chủ yếu kinh doanh các sản phẩm gia vị nước chấm. Cụ thể, 12 dòng sản phẩm gồm: nước mắm cá cơm, tương ớt, dầu hào, hạt nêm thịt hầm...

Ngọc Lan

Tags:

Ngành dầu khí 2026: Lợi nhuận doanh nghiệp phân hóa

Biến động địa chính trị gây cú sốc nguồn cung dầu khí toàn cầu, tuy nhiên Việt Nam đã chủ động ổn định thị trường và mở ra cơ hội đầu tư nhờ xu hướng chuyển dịch năng lượng.

Đồng Nai sẽ phát triển xanh và bền vững

Từ ngày 30/4/2026, Đồng Nai chính thức trở thành thành phố trực thuộc Trung ương và là đô thị loại I thứ 7 của Việt Nam. Với vị thế, tầm vóc và nguồn lực mới, Đồng Nai được kỳ vọng hội tụ đầy đủ điều kiện để bứt phá, phát triển theo hướng xanh, hiện đại và bền vững.

Ưu tiên tăng chất lượng tăng trưởng, hướng tới mục tiêu trở thành nước phát triển có thu nhập cao

Giai đoạn 2026-2030 mang ý nghĩa bước ngoặt, đòi hỏi nền kinh tế Việt Nam phải có sự điều chỉnh toàn diện từ cách tiếp cận đến khâu thực thi để hiện thực hóa khát vọng tăng trưởng hai con số, hướng tới mục tiêu trở thành nước phát triển có thu nhập cao. Đây là những chia sẻ của ông Nguyễn Quốc Anh, Phó Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách kinh tế tài chính, Bộ Tài chính tại Tọa đàm “Vai trò ngành Ngân hàng trong thúc đẩy tăng trưởng kinh tế” do Thời báo Ngân hàng tổ chức ngày 08/5/2026.

Video