Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt sản phẩm bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư và tim mạch

Ngày 28/9, Bảo hiểm Bảo Việt đã cùng với công ty PGH (Công ty Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu) và Tập đoàn Tái bảo hiểm hàng đầu thế giới Scor Re đã choo ra mắt sản phẩm bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư và tim mạch.

[caption id="attachment_69970" align="aligncenter" width="664"] Đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Công ty chuyên về Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu (PGH) và Tập đoàn tái bảo hiểm hàng đầu thế giới Scor Re của Pháp quyết tâm mang lại sự an tâm cho khách hàng trước bệnh hiểm nghèo ung thư và tim mạch.[/caption]

Khi tham gia chương trình bảo hiểm, khách hàng nhận được nhiều quyền lợi ưu việt chưa từng có tại Việt Nam: được xác minh, chẩn đoán bệnh và lập kế hoạch điều trị bởi các chuyên gia y tế hàng đầu thế giới; điều trị ở những cơ sở y tế xuất sắc được xếp hạng 1% các bệnh viện hàng đầu ở Mỹ; bảo lãnh trực tiếp và chi trả chi phí điều trị lên đến 2,000,000 USD mỗi năm.

Song song với đó là toàn bộ quy trình chăm sóc được điều phối bởi một người quản lý chăm sóc riêng, trao đổi bằng tiếng Việt; chi phí di chuyển và ăn ở cho bệnh nhân và một người đồng hành được trợ cấp lên đến 20,000 USD/đợt điều trị. Sản phẩm với chi phí hợp lý, tiết kiệm hơn rất nhiều so với các chương trình chăm sóc sức khỏe toàn cầu nhưng được bảo hiểm gần như trọn đời dành cho các khách hàng tham gia mới từ 01 đến 74 tuổi và tái tục đến 99 tuổi.

Ông Nguyễn Quang Hưng, Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt cho biết, đây là sản phẩm bảo hiểm được thiết kế dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội, giúp họ chăm sóc và bảo vệ tốt nhất tài sản giá trị nhất của công ty mình là đội ngũ cán bộ nhân viên trước hai căn bệnh hiểm nghèo là tim mạch và ung thư. Chúng tôi tin tưởng rằng bằng việc ra mắt sản phẩm bảo hiểm này sẽ góp phần chia sẻ gánh nặng chi phí điều trị bệnh hiểm nghèo tốn kém với xã hội, giúp nhiều người bệnh có cơ hội điều trị và chiến thắng bệnh tật.

Ngọc Lan

Tags:

Cải cách tổng thể thị trường tài chính Việt Nam

Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng ký Quyết định số 1413/QĐ-TTg ngày 27/7/2026 phê duyệt Đề án Cải cách tổng thể thị trường tài chính Việt Nam gắn với thực hiện mục tiêu tăng trưởng ở mức cao, liên tục đến năm 2045 (Đề án).

Mã hóa tài sản thực: Chia nhỏ tài sản, mở rộng quyền tiếp cận cho nhà đầu tư

Mã hóa tài sản thực (RWA) đang mở ra cơ hội hình thành một kênh huy động vốn mới cho doanh nghiệp thông qua công nghệ blockchain. Theo các chuyên gia, nếu sớm hoàn thiện hành lang pháp lý và có lộ trình triển khai phù hợp, Việt Nam hoàn toàn có thể tham gia sâu hơn vào thị trường tài sản số toàn cầu trị giá hàng nghìn tỷ USD.

VIFC-HCMC ghi nhận 20 tỷ USD cam kết đầu tư

VIFC-HCMC chính thức đi vào hoạt động từ ngày 11/2, sau 6 tháng đã ghi nhận khoảng 20 tỷ USD vốn cam kết từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Video